Nội Thất Căn Hộ 2-3 Phòng Ngủ Hợp Phong Thủy

Các căn hộ chung cư loại diện tích trung bình thường có từ 2 đến 3 phòng ngủ. Việc bài trí nội thất hợp phong thủy không chỉ giúp không gian sống thêm thuận tiện, mà còn giúp tạo nên hòa khí và sinh khí cho gia đình.

Bố trí các không gian nội thất cân đối, hài hòa là một trong những nguyên tắc quan trọng bậc nhất trong phong thủy nhà ở. Với những căn hộ có trong khoảng 70-90m2, bạn cần phải biết cách tạo ra được một không gian thoáng, mát, khoa học, gồm có sảnh, phòng khách và phòng bếp + bàn ăn.
Đa phần các căn hộ chung cư hiện nay đã chọn giải pháp kết hợp phòng ăn cùng phòng khách chung một không gian để tiết kiệm diện tích và tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho nơi ở. Đây là một phương pháp khá tốt về mặt phong thủy, giúp dòng khí trong căn hộ lưu chuyển được thuận lợi hơn trong căn hộ có diện tích khiêm tốn.
​Giường ngủ không nên đặt ở giữa phòng
Giường ngủ không nên đặt ở giữa phòng, vì nó có thể ảnh hưởng không tốt
đến tình cảm vợ chồng.
Bên cạnh đó, tạo nên những khoảng không rộng cũng là một cách thể hiện nguyên tắc cân bằng ngũ hành hay nguyên tắc âm dương… trong phong thủy.
Việc ngăn chia các phòng trong căn hộ cũng mang một ý nghĩa rất lớn. Phong thủy rất coi trọng đến số lượng phòng cũng như cách ngăn chia phòng để đánh giá xem đó là khu vực mang lại sự may mắn hay tai họa. Đây cũng là lý do các thầy phong thủy hay khuyên gia chủ dỡ bỏ bớt bức tường và vách ngăn không cần thiết, đồng thời, bố trí lại các phòng.
Các tốt nhất để các dòng khí trong căn hộ không bị xáo trộn nhiều là nên tạo ra những không gian rộng thay vì phân chia không gian ra nhiều phòng nhỏ.
Nếu căn hộ có hành lang nhỏ hẹp thì sử dụng sơn tường màu sáng, đồng thời, bố trí thêm hệ đèn chiếu sáng. Cùng với đó, cũng nên ưu tiện chọn các gam màu sáng, nhẹ cho các vật dụng như sàn, thảm, rèm cửa hay màu nền, tường nhà...
Phong thủy của các căn hộ nhỏ có thể sẽ tốt hơn nếu biết cách làm cho không gian luôn sáng sủa, thoáng đãng, làm giảm bớt khí âm trong nhà. Không chỉ thế, việc bố trí ánh sáng hiệu quả còn có tác dụng nhấn mạnh không gian.
Nếu bạn trang trí phòng của mình bằng giấy dán tường thì nên lưu ý tránh chọn những kiểu hoa văn góc cạnh sắc nhọn, bởi,đây cũng có thể là tác nhân tạo ra sát khí. Nên chọn những mẫu giấy dán tường có màu sắc, hoa văn phù hợp với đồ vật định treo trên tường.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt một chậu hoa tươi màu đỏ ở phòng khách, hoặc treo một chiếc chuông gió ở cửa ra vào... Nếu có điều kiện thì tạo một góc tiểu cảnh, có tiếng nước chảy róc rách… sẽ mang may mắn và hạnh phúc đến với gia đình.

0 nhận xét:

Lưu ý: Chỉ thành viên của blog này mới được đăng nhận xét.

Niềm Tin Của Qúy Khách Hàng Là Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi . Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin LH : 0979 113 588 (A Tuân )- 0949 026 835 (A Hải )- www.bandatmyphuoc.vn - Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng Tận Tình Là Vinh Dự Lớn Cho Tôi < Niềm Tin Của Qúy Khách Hàng Là Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin LH : 0979 113 588 (A Tuân )- 0949 026 835 (A Hải )- www.bandatmyphuoc.vn Niềm Tin Của Qúy Khách Hàng Là Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi . Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin LH : 0979 113 588 (A Tuân )- 0949 026 835 (A Hải )- www.bandatmyphuoc.vn - Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng Tận Tình Là Vinh Dự Lớn Cho Tôi < Niềm Tin Của Qúy Khách Hàng Là Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin LH : 0979 113 588 (A Tuân )- 0949 026 835 (A Hải )- www.bandatmyphuoc.vn Niềm Tin Của Qúy Khách Hàng Là Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi . Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin LH : 0979 113 588 (A Tuân )- 0949 026 835 (A Hải )- www.bandatmyphuoc.vn - Được Phục Vụ Qúy Khách Hàng Tận Tình Là Vinh Dự Lớn Cho Tôi < Niềm Tin Của Qúy Khách Hàng Là Sự Tồn Tại Của Chúng Tôi Để Biết Thêm Thông Tin Chi Tiết Xin LH : 0979 113 588 (A Tuân )- 0949 026 835 (A Hải )- www.bandatmyphuoc.vn

Khu Công Nghiệp Mỹ Phước 3